Xin chào Việt Nam

 •    

  Việt Nam, đặc biệt là TP. Hồ Chí Minh, đang trải qua thời kỳ phát triển kinh tế và mở rộng đô thị hết sức nhanh chóng, đi cùng với việc thu nhập của đại bộ phận đội ngũ lao động trẻ ngày càng tăng. Điều này có được là do các chính sách của chính phủ đã mang lại một nền tảng ổn định nhằm thu hút một lượng lớn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài.

  Và kết quả là đang có một lương lớn nhu cầu về các căn hộ hiện đại, chất lượng và giá cả phù hợp, vì các thế hệ trẻ muốn tìm một mái ấm cho gia đình mới của mình. Tuy nhiên trong vài năm qua, có quá nhiều các dự án dân cư cao cấp và xa xỉ được xây dựng mà bỏ qua nhu cầu thực tế này của thị trường.

     
 • Thông qua nhiều hoạt động nghiên cứu thị trường, phỏng vấn sâu, phỏng vấn nhóm, KEY SICAV SIF, một quỹ đầu tư quốc tế được điều hành bởi các chuyên gia tài chính tại Luxemburg và châu Âu, đã nắm bắt được nhu cầu nhà ở của người dân tại TP. Hồ Chí Minh. Quỹ của chúng tôi, bao gồm các nhà đầu tư đến từ Châu Âu và quốc tế, chính vì thế đã hoàn toàn tập trung vào việc xây dựng các căn hộ vừa túi tiền với thiết kế hiện đại, an ninh và an toàn cho gia đình.

  Để thực hiện điều này, công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLAND Việt Nam đã được thành lập tại Việt Nam, với sự hợp tác chuyên môn của các chuyên gia phát triển và xây dựng bất động sản nước ngoài (Đức/Anh/Pháp) và đội ngũ nhân viên tài năng, giàu kinh nghiệm trong nước (tổng số năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này của đội ngũ quản lý của chúng tôi là trên 35 năm).

SỨ MỆNH & TẦM NHÌN

 • Các dự án của quỹ tập trung vào các vị trí thuận tiện tại các quận huyện thuộc TP. Hồ Chí Minh, cho phép các cư dân trẻ di chuyển dễ dàng đến nơi làm việc thông qua hệ thống cơ sở hạ tầng mới đồng thời mang lại một môi trường xanh và thư giãn cho sự phát triển của con em. Điều này là kim chỉ nam trong quá trình phát triển các dự án của chúng tôi, theo đúng như khẩu hiệu “VẸN TRÒN TỔ ẤM”.

 • Tầm nhìn của chúng tôi là cung cấp cho thị trường từ 1.000 đến 1.500 căn hộ mỗi năm tại TP. Hồ Chí Minh trong vòng 5 đến 8 năm tới và gắn liền với khẩu hiệu của EZLAND “CHẤT LƯỢNG LÀ TRÊN HẾT”. Với nguồn cảm hứng từ xu hướng kiến trúc của BAUHAUS cũng như áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế từ Đức, EZLAND và quỹ đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được một căn hộ với thiết kế tối ưu, hiện đại, an ninh và an toàn, và đó sẽ là một khoản đầu tư rất hợp lý cho tương lai của mình và gia đình.

Ban Điều Hành

Hội đồng quản trị của Quỹ đầu tư gồm có 2 thành viên sáng lập. Cả hai đều thuộc danh sách các nhà đầu tư rót vốn vào dự án, cùng nhau đưa ra quyết định trong quá trình phát triển dự án và cập nhật báo cáo thường xuyên đến các nhà đầu tư quốc tế/ châu Âu khác:

 • Đỗ Ngọc Olivier, Dũng

  Đỗ Ngọc Olivier, Dũng mang hai dòng máu Việt Nam/Luxembourg. Trước khi sáng lập ra Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Triều vào năm 2007, ông đã làm việc 14 năm ở bộ phận Đầu Tư của các Thị Trường Mới Nổi và Quản Lý Tài Sản của ngân hàng JP Morgan tại châu Âu và châu Á. Ông có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực bao gồm nhà hàng khách sạn, phát triển dự án bất động sản và các quỹ đầu tư tại Việt Nam từ các khách sạn cao cấp, khu nghỉ dưỡng phức hợp đến các công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác như IT và du lịch. Ông cũng tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội/ từ thiện và điều hành nhiều công ty khác nhau trong nước và trong khu vực. Ông hiện là thành viên của Hiệp hội thương mại Belgo-Luxembourg và là Chủ tịch của Hiệp hội cựu sinh viên của Đại học Columbia tại Việt Nam.

  Ông là thành viên của Hội Đồng Đầu Tư của quỹ và Ban điều hành của EZLAND.

 • Oliver Brazier

  Oliver Brazier mang hai dòng máu Anh/Đức. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành ngân hàng tại Đức và theo học chuyên ngành kinh tế – chính trị tại một trong những trường năng khiếu của Pháp, ông bắt đầu hoạt động kinh doanh tại công ty xây dựng của gia đình. Sau đó ông tốt nghiệp thạc sỹ ngành kinh tế bất động sản tại European Business School, Oestrich-Winkel và bắt đầu tham gia vào lĩnh vực quản lý quỹ bất động sản. Ông hiện đã có trên 20 năm kinh nghiệm đầu tư vào hoạt động xây dựng và quản lý quỹ phát triển bất động sản. Ông còn là giám đốc của mô hình quỹ SICAR/SIF và được thừa nhận bởi luật pháp Luxemburg là thành viên điều hành của nhiều công ty khác nhau.

  Ông đã chuyển đến Việt Nam để tập trung vào quỹ, mà trong đó ông cũng là thành viên của Hội Đồng Đầu Tư và đồng thời là một trong 2 thành viên sáng lập và điều hành của EZLAND.

Liên hệ với chúng tôi đế cảm nhận một dự án khác biệt

Res Tải brochure
Hotline