Tin tức

20/ 11/ 2017

Chính Thức Khai Trương Căn Hộ Mẫu Hausneo

Sáng nay ngày 18/11/2017, tại nhà mẫu HausNeo số 40 đường Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1, TPHCM, EZ Land phối hợp cùng Danh Khôi Việt và các đơn vị phân phối khác tổ chức lễ khai trương căn hộ mẫu HausNeo với sự tham gia của gần 200 khách hàng. Chương trình khai trương căn hộ mẫu HausNeo dự kiến kéo dài trong 2 ngày từ ngày 18/11 – 19/11/2017, HausNeo mở toang cánh cửa đón chào khách hàng trong 2 ngày cuối tuần.

Với 100% quỹ đầu tư đến tư Luxembourg, cùng thiết kế thông minh theo trường phái Bauhaus, căn hộ HausNeo đang là 1 trong 5 căn hộ thu hút nhất khu Đông Sài Gòn, căn hộ mẫu HausNeo ra mắt trong sự mong chờ của khách hàng. Sự sáng tạo trong thiết kế cùng cách phối màu và nội thất chuẩn chất lượng đã làm cho khách hàng vô cùng hài lòng và mong muốn được sở hữu ngay căn hộ khi đặt chân đến nhà mẫu HausNeo.

HausNeo sẽ là niềm tự hào của 568 gia đình trẻ Việt Nam, là tổ ấm trọn vẹn là nơi dừng chân cho những bộn bề lo toan thường nhật và bắt đầu với những yêu thương, hạnh phúc gia đình.

Nguồn: www.dkrv.com.vn

Liên hệ với chúng tôi đế cảm nhận một dự án khác biệt

Res Tải brochure
Hotline