Tin tức

29/ 10/ 2018

EZ LAND CHỈ ĐỊNH CBRE QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH DỰ ÁN HAUSNEO


EZ Land đã thổi luồng gió mới vào thị trường bất động sản Việt Nam ở phân khúc căn hộ tầm trung với cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng. Việc lựa chọn CBRE là đơn vị quản lý và vận hành HausNeo là sự khẳng định mạnh mẽ cho quyết tâm thực hiện mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm của EZ Land.  

Nhiều lý do để khách hàng trẻ ưu tiên lựa chọn các dự án căn hộ để an cư. Nhưng để quyết định sở hữu được căn hộ chung cư tốt không phải là chuyện dễ dàng đối với người mua nhà. Bên cạnh các yếu tố như vị trí, thiết kế, tiện ích căn hộ, chất lượng xây dựng, điều quan trọng mà người mua nhà cần lưu tâm nữa là tiến độ đầu tư xây dựng và thương hiệu của các đối tác tham gia dự án… Khi đặt mua dự án căn hộ, khách hàng cần được bàn giao nhà đúng hạn, được hưởng đủ các cam kết về tiện ích, cảnh quan, phí dịch vụ…Tất cả các yếu tố đó có đảm bảo đúng cam kết hay không phụ thuộc vào uy tín của chủ đầu tư.

HausNeo – một trong những dự án đầu tiên của thương hiệu EZ Land được xây dựng với nguồn cảm hứng từ tiêu chuẩn chất lượng châu Âu và Bauhaus với tiêu chí lấy con người làm trọng tâm. Với hai giá trị chính – “Đáng tin cậy” và “Trách nhiệm”, HausNeo là dự án căn hộ với thiết kế tối ưu, hiện đại, an ninh và an toàn, sẽ là một khoản đầu tư rất hợp lý cho tương lai của mình và gia đình. Để khẳng định cam kết mang lại không gian sống chuẩn Âu và đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng của khách hàng, EZ Land đã lựa chọn CBRE là đơn vị quản lý và vận hành của dự án HausNeo.
Với năng lực chuyên môn cao về quản lý vận hành và kinh nghiệm dày dặn trong quản lý hoạt động hàng trăm dự án trên khắp Việt Nam, đội ngũ quản lý tài sản giàu kinh nghiệm của CBRE sẽ tăng thêm giá trị cho dự án, mang lại dịch vụ chất lượng cao hơn, nâng cao trải nghiệm cho cư dân tại HausNeo. CBRE cũng luôn lựa chọn các dự án có chất lượng đảm bảo, thiết kế nhiều công năng để dễ dàng mang lại cho cư dân sự hài lòng với các dịch vụ quản lý và vận hành. Bởi lẽ, những dự án không thực hiện cam kết về tiến độ và chất lượng sẽ gây ra rất nhiều vấn đề phát sinh cho cư dân trong quá trình nhận bàn giao và đi vào vận hành. Với những gì tâm huyết mà EZ Land thực hiện từ khâu thiết kế, thi công và quản lý giám sát chất lượng cũng như lựa chọn đơn vị vận hành cho dự án, HausNeo chắc chắn sẽ mang lại sự an tâm và hài lòng cao nhất cho tất cả cư dân. Đặc biệt, việc đẩy nhanh tốc độ thi công để cất nóc vượt tiến độ HausNeo vừa diễn ra vào tháng 9/2018 là một trong những minh chứng cho việc thực hiện đúng cam kết của EZ Land.

Sự tham gia của thương hiệu CBRE vào khâu quản lý và vận hành dự án HausNeo đảm bảo các tiện ích của dự án như: Hồ bơi người lớn và trẻ em, sân chơi nước cho trẻ em, khu BBQ ngoài trời, vườn thư giãn, khu tập Gym ngoài trời…sẽ được đi vào vận hành đúng như tiêu chí mà EZ Land mong muốn: tạo nên không gian sống mang hơi thở Châu Âu. Ngoài ra, các dịch vụ như đậu xe, an ninh chung của dự án, phòng cháy chữa cháy cũng như vận hành tòa nhà sẽ đảm bảo theo tiêu chuẩn cao nhất.


EZ Land định hướng không chỉ mang lại các căn hộ có chuẩn mực cao về chất lượng, giá trị xanh mà hơn hết còn tạo ra các cộng đồng dân cư trẻ có lối sống hiện đại, đề cao phong cách sống cá nhân, tạo sự gắn kết trong cộng đồng. Chính sự tham gia của các thương hiệu uy tín vào dự án HausNeo như Cofico với tư cách tổng thầu, CBRE với tư cách là đơn vị quản lý và vận hành là những giá trị bảo chứng giúp EZ Land xây dựng uy tín trong lòng khách hàng và khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản.

Box thông tin: HausNeo với quy mô hơn 8000 m2 được thiết kế với 02 blocks cao 18 tầng, trong đó gồm 560 căn hộ và 8 shophouses cung cấp đầy đủ không gian học tập, làm việc, sinh hoạt, vui chơi giải trí cho mọi thành viên trong gia đình. Với mật độ xây dựng chỉ 34%, tất cả các khu vực chung và riêng đều được thiết kế thông thoáng, khai thác tối đa ánh sáng và khí trời tự nhiên để tạo cảm giác thoải mái tối đa cho các chủ nhân. Đây là dự án đầu tiên đánh dấu sự khởi động của kế hoạch xây dựng 3.000 – 5.000 căn hộ mỗi năm trong vòng 5-8 năm tới của thương hiệu EZ Land.

Tìm hiểu thêm tại website: HausNeo.vn

Liên hệ với chúng tôi đế cảm nhận một dự án khác biệt

Res Tải brochure