Tin tức

29/ 09/ 2018

Cất nóc vượt tiến độ, HausNeo khẳng định uy tín của nhà đầu tư

Khẳng định chất lượng thi công và năng lực phát triển dự án chuyên nghiệp, EZ Land vừa chính thức tổ chức lễ cất nóc của dự án HausNeo ngày 29/09 vừa qua – dự án căn hộ tầm trung đầu tiên của công ty, đánh dấu sự kiện dự án hoàn thành phần thô vượt tiến độ so với dự kiến ban đầu. Với mong muốn tạo ra các giá trị tuyệt vời nhất cho cộng đồng, EZ Land từng bước đem lại niềm tin cho quý khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng. Khẳng định triết lý kinh doanh “Chất lượng là nền tảng”, tiến độ dự án đã thể hiện được hai giá trị của dòng căn hộ chuẩn Haus mang lại – “Đáng tin cậy” và “Trách nhiệm”. Đây là dấu mốc ấn tượng cho sản phẩm thực tế đầu tiên của EZ Land tại thị trường Việt để khẳng định nỗ lực và năng lực phát triển dự án chuyên nghiệp của công ty. Bắt đầu ra mắt thị trường từ tháng 9/2017, lễ công bố dự án của HausNeo năm ngoái đã gây tiếng vang thị trường bất động sản phân khúc tầm trung khi nhận được phản hồi rất tích cực từ thị trường với hơn 90% căn hộ đã được đăng ký nguyện vọng mua chỉ trong 48 ngày.
Bằng việc áp dụng tiêu chuẩn kỹ thuật và công nghệ xây dựng hiện đại từ nhà thầu Cofico cùng các đối tác, EZ Land đã kiểm soát tiến độ và chất lượng xây dựng với tiêu chuẩn cao. Song song đó, chủ đầu tư và đơn vị tổng thầu Cofico cũng tích cực đẩy nhanh việc hoàn thiện bên trong căn hộ, khu công cộng như sảnh thang máy, tầng hầm, hành lang căn hộ… để đảm bảo tiến độ bàn giao nhà cho khách hàng.  
Với sự thiết kế chuẩn mực cùng mật độ xây dựng chỉ 34%, các căn hộ HausNeo lấy cảm hứng từ trường phái thiết kế Bauhaus cùng tiêu chí “cái đẹp cần phải luôn song hành cùng công năng”. Xuyên suốt quy mô dự án hơn 8000 m2; 02 blocks căn hộ cao 18 tầng; gồm 568 căn hộ và 8 shophouses, các mảng khối được triển khai đa dạng hài hòa, cung cấp đầy đủ không gian học tập, làm việc, sinh hoạt, vui chơi giải trí cho mọi thành viên trong gia đình. Tất cả các khu vực chung hoặc riêng đều được thiết kế thông thoáng, giúp tận dụng tối đa không gian diện tích căn hộ, tạo cho chủ nhân cảm giác thư thái ngay tại chính tổ ấm của mình.
Lấy cảm hứng phong cách sống và mong muốn xây dựng cộng đồng sống Chuẩn Âu, hàng loạt tiện ích cộng đồng trong quần thể HausNeo như hồ bơi trẻ em, hồ bơi Hauspool, sân chơi nước trẻ em; khu vực thư giãn, sân chơi trẻ em 280m2, nhà trẻ, cửa hàng tiện ích… góp phần khẳng định HausNeo là sự lựa chọn hàng đầu của 568 gia đình trẻ. Không dừng lại ở đó, việc tối ưu hoá thiết kế tại HausNeo thực sự bắt kịp xu hướng sống xanh trên toàn cầu hiện nay, khi giúp các cư dân tiết kiệm các nguồn năng lượng như điện, nước; đồng thời vẫn đảm bảo một cuộc sống tiện nghi, thoải mái.
Sau lễ cất nóc, HausNeo sẽ tiếp tục bước vào giai đoạn hoàn thiện để bàn giao và đi vào hoạt động vào quý 3 năm 2019. Với kế hoạch xây dựng 1.000 – 1.500 căn hộ mỗi năm trong vòng 5-8 năm tới, sự kiện trang trọng này chỉ là bước khởi đầu cho nhiều hoạt động ấn tượng khác của EZ Land trong thời gian sắp tới.

Hà Mi

Nguồn: https://giadinh365.vn/2018/09/cat-noc-vuot-tien-2-thang-hausneo-khang-dinh-uy-tin-cua-nha-dau-tu/

Liên hệ với chúng tôi đế cảm nhận một dự án khác biệt

Res Tải brochure